SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ

  SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

  Với đội ngũ Kỹ thuật trên 20 năm tuổi nghề, bao gồm:

  - 02 Kỹ thuật chuyên về máy (sửa chữa máy, lau dầu, chống nước cho đồng hồ);

  - 01 Kỹ thuật chuyên về đánh bóng (làm mới lại vẻ ngoài của đồng hồ);

  - 01 Kỹ thuật chuyên về các loại mặt kính (đánh bóng, sửa chữa, thay thế mặt kính đồng hồ với công nghệ hút chân không - không cần mở máy).

  được trang bị các máy móc hiện đại như: máy đo sai số đồng hồ, máy thử nước, máy đo năng lượng pin, máy lên dây cót tự động, ... được sửa chữa trong phòng cách ly. Chính vì vậy, ở bất cứ hỏng hóc - sai sót nào trên chiếc Đồng hồ của Quý khách, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách !!!

  *) ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TRONG ĐỊA BÀN HÀ NỘI: Qúy khách vui lòng đến địa chỉ P203/N06 B1 Khu đô thị Dịch Vọng - Đường Thành Thái - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy để yêu cầu sửa chữa.

  *) ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở NGOÀI ĐỊA BÀN HÀ NỘI HOẶC Ở TRONG ĐỊA BÀN HÀ NỘI NHƯNG KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐI LẠI: Quý khách vui lòng tạo Yêu cầu sửa chữa, ghi chính xác địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận lại với Quý khách. Sau khi xác nhận, Quý khách vui lòng đóng gói (xem hướng dẫn đóng gói cùng với các lưu ý phía bên dưới) và đến điểm chuyển phát nhanh VIETTEL gần nhất tại nơi mình đang ở (khuyên dùng dịch vụ của VIETTEL POST để đồng bộ với hệ thống của chúng tôi). Sửa chữa xong, đồng hồ của Quý khách sẽ được gửi lại tận tay tại địa chỉ mà Quý khách đã đăng ký.

  --> XEM HƯỚNG DẪN ĐÓNG GÓI: TẠI ĐÂY

  --> XEM THỰC TẾ QUY TRÌNH: TẠI ĐÂY

  QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

  - Quý khách vui lòng đóng gói thật cẩn thận (kể cả Khách hàng ở trong địa bàn Hà Nội không có thời gian đi lại), bên ngoài ghi: gửi đến SHOP HANGAUMY.COM, địa chỉ P203/N06 B1 Khu đô thị Dịch Vọng - Đường Thành Thái - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội, điện thoại 0983261018 -> Đây là một dịch vụ Phát nhanh bảo đảm đã được ký kết hợp đồng giữa HÀNG ÂU MỸVIETTEL POST, chính vì vậy Quý khách có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi !!!

  - Quý khách sẽ phải chịu Chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ Phát nhanh bảo đảm trên. Chi phí vận chuyển sẽ được tính khi Quý khách nhận lại Đồng hồ đã được sửa chữa.

  *) BÁO GIÁ THAM KHẢO:

  - Chống nước cho đồng hồ: từ 200.000 VNĐ (tùy thuộc từng loại đồng hồ cùng với thương hiệu đồng hồ giá sẽ thay đổi). Bảo hành: 06 tháng

  - Lau dầu đồng hồ (bắt buộc bao gồm chống nước): từ 400.000 VNĐ (tùy thuộc từng thương hiệu đồng hồ giá sẽ thay đổi). Bảo hành: 06 tháng

  - Đánh bóng đồng hồ (không bao gồm đánh bóng mặt kính): từ 200.000 VNĐ (tùy thuộc từng loại đồng hồ cùng với thương hiệu đồng hồ giá sẽ thay đổi)

  - Đánh bóng mặt kính đồng hồ: từ 100.000 VNĐ (tùy thuộc từng loại mặt kính cùng với thương hiệu đồng hồ giá sẽ thay đổi)

  - Thay mặt kính đồng hồ: giá sẽ tùy thuộc vào từng loại mặt kính cùng với thương hiệu đồng hồ

  - Chỉnh nhanh - chậm cho đồng hồ: từ 200.000 VNĐ (tùy thuộc từng thương hiệu đồng hồ giá sẽ thay đổi)

  - Sửa chữa máy đồng hồ: giá sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp cùng với thương hiệu đồng hồ. Bảo hành: 06 tháng

  *) CÁC BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ:

  - Hướng dẫn bảo quản và sử dụng đồng hồ đeo tay đúng cách

  - Tại sao tất cả đồng hồ Quartz - Cơ (Cơ, Automatic, Tourbillon) hiện nay chạy không chính xác ??? Sai số cho phép của từng dòng ??? Nguyên nhân làm cho đồng hồ sai giờ ngoài mức cho phép và cách khắc phục ???

  GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN - ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG !!!