ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN >

ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN HOWARD MILLER

    HOWARD MILLER LOGO

    ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN HOWARD MILLER, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu - Mỹ - Canada - Úc.

    HOWARD MILLER là một hãng sản xuất đồng hồ treo tường nổi tiếng của Đức, được thành lập bởi Howard C. Miller năm 1926. Bắt đầu từ năm 1947, Công ty Howard Miller đã sản xuất ra nhiều đồng hồ treo tường hiện đại do George Nelson Associates (Giám đốc thiết kế) thiết kế. Với tính thẩm mỹ và chất lượng cao, các mẫu đồng hồ của Howard Miller nhanh chóng được lan truyền trong nước Đức thời kỳ đó và trở lên nổi tiếng.

    Trong thế chiến 2, tên tuổi của Howard Miller càng được biết đến nhiều hơn, khi công ty đã hợp lực với công ty Ford Motor trong việc sản xuất vỏ máy báy chống hỏa tiễn. Sau thế chiến 2, Howard Miller được nhiều nước trên thế giới biết đến, đặc biệt là người Mỹ rất thích những thiết kế đồng hồ treo tường hay đồng hồ tủ - cây của Howard Miller. Đến nay, khi nhắc đến đồng hồ treo tường hay đồng hồ tủ - cây người ta sẽ không bao giờ quên nhắc tới cái tên Howard Miller !

    Chính vì sự ưa chuộng và tin dùng của người Mỹ khiến sản lượng đồng hồ xuất sang Mỹ ngày càng lớn, và Howard Miller đã quyết định mở nhà máy sản xuất đồng hồ của mình tại vùng Zeeland - Michigan - United States. Đồng hồ của Howard Miller luôn được dập dòng chữ "Made in USA" (hoặc ngầm hiểu như vậy) với độ hoàn thiện thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời từ bàn tay của những người thợ Mỹ.